Hikvision กล้องวงจรปิดมาตรฐานระดับโลก

Hikvision

สำหรับในยุคปัจจุบันนั้น คงปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกของเรามาสู่ยุคออนไลน์แบบเต็มระบบแล้ว ซึ่งระบบอนไลน์ก็ได้ทำการอัพเกรดระบบรักษาความปลอดภัยในด้านต่างๆ ให้สูงขึ้นไปด้วยซึ่งในวันนี้พวกเราจะมาพูดถึง ระบบรักษาความปลอดภัยที่มาในรูปแบบของกล่องวงจรปิดแบรนด์ Hikvision ซึ่งเป็นแบรนด์จากต่างประเทศที่เข้ามาได้รับความนิยมของผู้ใช้งานในประเทศไทย

โดยในวันนี้พวกเราทีมงาน Workcctv ตัวแทนติดตั้งกล้องวงจรปิด ประจำจังหวัดเชียงใหม่ จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ความเป็นมา หรือ จุดเด่น ต่าง ๆ ไปดูกันได้เลยครับ

Hikvision คืออะไร ?

บริษัท Hikvision เป็นผู้ผลิตกล้องวงจรปิดชั้นนำระดับโลก หลายประเทศเลือกใช้สินค้าจากแบรนด์นี้ มีทีมงานพัฒนา (R&D) มากกว่า 7,000 คน ในช่วง 5-10 ปีที่ผ่านมาถือเป็นแบรนด์กล้องวงจรปิดที่มีการเติบโตของตลาดมากที่สุด เป็นสินค้าที่ได้การรับรองคุณภาพจาก ยูแอล หรือ Underwriters Laboratories ซึ่งเป็นใบรับรองมาตรฐานที่จะออกให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเท่านั้น อาทิเช่น FCC , CE และ RoHS

คว้าส่วนแบ่งการตลาดเอาไว้ทั่วโลกมากถึง 19.5% ในส่วนของตลาดอุตสาหกรรมการเฝ้าระวัง และ ความปลอดภัย เป็นผู้คลองตลาดกล้องวงจรปิดทั่วโลกมานานกว่า 5 ปีติดต่อกัน บริษัทก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี บริษัทมีมูลค่ามากกว่า 20,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ดังนั้นหากท่านกำลังมองหากล้องวงจรปิดไปประจำการที่บ้าน หรือ สำนักงานของท่าน กล้องวงจรปิดแบรนด์นี้ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

ทำไมกล้องวงจรปิดต้อง Hikvision

เพราะว่ามีหลากหลายระให้ท่านสามารถเลือกใช้งานได้ตามความถนัด มีทั้งระบบ Analog และ IP โดยมีจุดเด่นหลัก ๆ ดังนี้

  1. หนึ่งเลยพวกเราขอยกให้กับความปลอดภัย เพราะในด้านความรัดกุมและปลอดภัยนั้นทางแบรนด์ทำออกมาได้ดีมาก มีการตั้งรหัสเพื่อการเข้าถึง หลายชั้น ทำให้มั่นใจได้ว่า การดูกล้องของเราจะไม่ไปตกอยู่ในมือของผู้ไม่ประสงค์ดี การตั้งรหัสซับซ้อน (ตัวเล็ก+ตัวใหญ่+ตัวเลข ใครตั้งเอาไว้ก็จดไว้ด้วยนะครับ)
  2. อินเตอร์เฟส ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย และยังมีความสวยงาม ขอเพียงได้ใช้งานไปสักพัก ก็จะคุ้นชินกับการใช้งานได้เองไม่ยาก สามารถแบ่งจอการแสดงผลได้หลายรูปแบบ เพื่อการดูกล่องที่ง่ายที่สุด
  3. จะ Play หรือ จะBack หรือจะ สโล , ซูม ก็สามารถใช้งานได้ง่ายแบบไม่มีกระตุก ใช้งานจริงได้ ภาพไม่แตกแน่นอน
  4. การตั้งค่าภายในได้หลากหลาย โดยเฉพาะสามารถกำหนดสิทธิของยูสที่เข้ามาใช้งานได้หลายแบบอีกด้วย เผื่อสำหรับคนที่ให้รหัสดูกล้องคนอื่นในบ้านเอาไว้
  5. มีหลายรุ่น ท่านสามารถทักเข้ามาหาพวกเรา Workcctv เพื่อสอบถามได้ว่า รุ่นไหนที่เหมาะกับท่าน โดยพวกเรามีบริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ในเชียงใหม่ ดูหน้าฟรี แนะนำได้ชัดเจน
  6. มาพร้อมกับประกัน 3 ปีจากทางแบรนด์หากเสียเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยใม่ต้องรอซ่อม

ติดตั้งกล้องวงจรปิดเชียงใหม่ Workcctv

ติดตั้งกล้องวงจรปิดเชียงใหม่

พวกเรา Workcctv ตัวแทนจำหน่วย และ ช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด และ ประตูรีโมท ประตูไฟฟ้า หลากหลายรูปแบบ ทำงานแบบมืออาชีพ ประสบการณ์ยาวนาน หากสนใจติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ติดต่อพวกเรา (เวิร์ค ซีซีทีวี)
188/37 หมู่ 7 ต.ไชยสถาน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 Line : workcnx โทร : 095-6768485

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *